• Nhân viên Wipro Unza chạy bộ gây quỹ từ thiện

  Posted on October 2, 2012 by in Tin môi trường

  Ngày 15/9/2012 vừa qua, toàn thể nhân viên công ty Wipro Unza Việt Nam tiếp tục tham gia hoạt động “Wipro Run” lần thứ 2 tại Việt Nam với chủ đề Sự phát triển do Ban Giám Đốc công ty phát động.


  Đây cũng là hoạt động hưởng ứng sự kiện “Wipro Run lần thứ 7” của Tập Đoàn Wipro Ltd trên toàn cầu và tiếp nối thành công của chương trình “Wipro Run – chủ đề Sạch Hơn Mỗi Ngày” đã diễn ra tại Bình Dương vào ngày 14/1/2012.

  Ngay từ sáng sớm, hơn 300 nhân viên khối văn phòng, kinh doanh và nhà máy khu vực TP.HCM – Đông Nam Bộ đã có mặt và hăng hái tham gia buổi chạy bộ vòng quanh khu công nghiệp Việt Nam Singapore, tỉnh Bình Dương để gây quỹ từ thiện.

  Kết thúc buổi chạy, chương trình đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng bao gồm trên 36 triệu đồng tiền mặt và trên 5 triệu đồng quà hiện vật. Ngay trong ngày, toàn bộ kết quả quyên góp đã được chuyển đến Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tại Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An Bình Dương để giúp đỡ các hoàn cảnh trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại đây.

  Với tinh thần luôn hướng đến cộng đồng, mỗi cá nhân của Wipro Unza Việt Nam đều cảm thấy phấn khởi và tự hào với những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa và thiết thực hướng đến Sự Phát Triển chung của xã hội do công ty phát động.

  Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam (Bình Dương) với 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như : Enchanteur, Romano, Eversoft, Izzi…

  Tấn Tài

  (Theo Vietnamnet)